ความเป็นมา

6 พฤศจิกายน 2013

จุดเริ่มต้น ผมเป็นเพียงผู้สนใจศาสตร์การทำนายตัวเลขเบอร์โทรศัพท์มือถือเท่านั้น ผมเริ่มทำการทดสอบทำนายเบอร์โทรศัพท์มือถือของบุคคลรอบข้าง จึงทำให้ทราบว่าเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ใช้กันอยู่ในชีวิตประจำวันสามารถอธิบายเชื่อมโยงบุคลิกลักษณะนิสัยและพฤติกรรมของผู้ใช้ได้อย่างน่ามหัศจรรย์จากผลการทำนายเบอร์โทรศัพท์มือถือซึ่งมีความแม่นยำสูงมาก ทำให้ผมเกิดความประทับใจและหลงใหลในศาสตร์ตัวเลขโดยไม่รู้ตัว จึงตัดสินในศึกษาศาสตร์สาขานี้อย่างจริงจัง และมีโอกาสศึกษาบุคลิก ลักษณะนิสัยของบุคคลหลากหลายสาขาอาชีพผ่านการทำนายเบอร์โทรศัพท์มือถือหลายพันเบอร์ ทุกวันยาวนานถึง 3 ปี ซึ่งได้สร้างความสนุกสนานเพลิดเพลิน และสร้างความประหลาดใจให้แก่ผู้ถูกทำนายอยู่เสมอ ในที่สุดก็ได้กลายมาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเบอร์มือถือมงคลโดยปริยาย

เหตุผลสำคัญหนึ่งข้อที่ทำให้ผมลุ่มหลงในศาสตร์ตัวเลขนี้เป็นที่สุด คือการได้ค้นพบความจริงที่ว่า “การเปลี่ยนเบอร์มือถือนั้นสามารถปรับเปลี่ยนชะตาชีวิตได้ในทางหนึ่ง” เพราะจากประสบการณ์ทั้งการทำนาย และการแนะนำให้ผู้คนเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มือถือ พบว่าหลังจากที่บุคคลนั้น ๆ เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มือถือแล้ว ตัวเลขในเบอร์สามารถส่งผลต่อผู้ใช้ได้ทั้งในแง่ดีและแง่ร้าย ซึ่งมีหลากหลายลักษณะตามแต่ความหมายของตัวเลขที่ปรากฏในเบอร์มือถือนั้น ๆ และการที่มาอยู่ในจุดนี้เอง ทำให้ผมต้องตอบคามของผู้คนมากมายอยู่เป็นประจำทุก ๆ วัน จึงตัดสินใจจัดทำเวบไซด์ขึ้นมาเพื่อที่จะเผยแพร่ส่งต่อความรู้และเคล็ดต่าง ๆ ของศาสตร์นี้ให้ทุกคนที่สนใจ ตลอดจนสามารถตอบคำถามทั้งหมดได้ด้วยตนเอง

อ.นิติกฤตย์มักจะเปรียบเทียบการใช้เบอร์โทรศัพท์มือถือกับการใช้รองเท้า หากคุณต้องออกเดินทางโดยการเดินจากบ้านไปยังห้างสรรพสินค้าที่อยู่ห่างออกไป ประมาณ 5 กิโลเมตร ด้วยรองเท้าต่างชนิดกัน ได้แก่ รองเท้ากีฬาชั้นดี และรองเท้าแต่เก่าๆ ขาดๆ

shoe

คุณลองจินตนาการดูถึงความแตกต่างกันของการใช้รองเท้ากีฬาชั้นดีและรองเท้าแตะขาดๆ แน่นอนว่า คุณสามารถเดินทางไปถึงจุดหมายเหมือนกัน แต่

- ความยากลำบากแตกต่างกัน
- การใช้พลังงานไม่เท่ากัน
- ความปลอดภัยก็ไม่เท่ากัน

หากเป็นไปได้ คนส่วนใหญ่ย่อมเลือกใช้รองเท้าชั้นดีมีคุณภาพตามปกติวิสัยของมนุษย์

การใช้เบอร์มือถือมงคลเปรียบได้กับการใช้รองเท้าชั้นดี ซึ่งอาจช่วยให้ชีวิตของคุณมีความราบรื่น สุขสบายมากขึ้น รวมถึงมีความปลอดภัยมากขึ้น แต่คุณจะได้เป็นเจ้าของเบอร์มงคลที่เหมาะกับคุณหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับบาปบุญที่คุณได้สั่งสมมาด้วย ทั้งในชาตินี้และในอดีตชาติที่ผ่านๆ มา

สิ่งสำคัญในการเรียนรู้วิชาเลขพยากรณ์เบอร์มือถือนั้น ผู้ศึกษาต้องมีความรู้ความเข้าใจในเรื่องรหัสตัวเลขแทนดวงดาวต่าง ๆ ของโหราศาสตร์ไทย ซึ่งมีทั้งหมด 10 ดวง ประกอบด้วย ดาวอาทิตย์ ดาวจันทร์ ดาวอังคาร ดาวพุธ ดาวพฤหัส ดาวศุกร์ ดาวเสาร์ ดาวราหู ดาวเกตุ และดาวมฤตยู
“เปลี่ยนชีวิตด้วยเบอร์มือถือ” คำกล่าวประโยคนี้ดูจะเกินจริง สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยได้ศึกษาพลังของตัวเลขเบอร์โทรศัพท์มือถือ แต่สำหรับใครอีกหลายคนที่พิสูจน์เรื่องนี้แล้ว จะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า “จริง” และเป็นเรื่องที่มีเหตุผลสามารถอธิบายได้ด้วยวิชาเลขพยากรณ์ในระบบโหราศาสตร์ไทย และจากข้อพิสูจน์ของการเปลี่ยนแปลงหลังจากใช้งานเบอร์มือถือลักษณะต่าง ๆ ของผู้ใช้

ที่น่าสนใจ คือ การเปลี่ยนแปลงเบอร์มือถือในแต่ละช่วงที่ใช้เบอร์ฯ นั้น จะมีเหตุการณ์เกิดขึ้นสอดคล้องกับคำทำนายอย่างเหลือเชื่อ เมื่อผมทำนายเปรียบเทียบเบอร์ฯ เก่า และใหม่ (ปัจจุบัน) ของผู้ใช้นับพันคน จึงได้ข้อสรุปว่า “เบอร์มือถือมีอิทธิพลต่อชีวิตผู้ใช้ ไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจเปลี่ยนเบอร์ก็ตาม” ซึ่งท่านจะสามารถหาคำตอบทั้งหมดนี้ได้ด้วยตนเองจากเวบไซด์นี้

บทความที่เกี่ยวข้อง